Services

Sở Hữu Một Website Như Là Sở Hữu Một Doanh Nghiệp Thứ 2

Tại sao chúng tôi nói như vậy?


Home Page

Web Design


Home page là trang đầu tiên mà khách truy cập vào website nhìn thấy, nên vậy trang này sẽ bao gồm tất cả thông tin quan trọng, như một câu giới thiệu ngắn gọn về lĩnh vực doanh nghiệp đang làm, một vài hình ảnh đẹp của tiệm hoặc hình ảnh dịch vụ đẹp, tốt đã làm khách, hoặc là một vài dịch vụ nổi bật của tiệm và nếu tiệm có promotion, coupon giảm giá thì có thể đưa vào trang home.
Cuối cùng là thông tin địa chỉ, số phone để khách có thể liên lạc dễ nhất.

Như vậy trang home cung cấp thông tin tổng quan nhất mà khách cần, sẽ làm cho khách thích thú và ở lại trang web xem thêm nhiều thông tin khác, nhiều trang khác.

About us Page

Web Design


Sau khi khách xem xong trang home, thì khách có thể vào trang about us để tìm hiểu thêm về tiệm, như:

  • Tiệm mình đã hoạt động được bao lâu?
  • Tầm nhìn, sứ mệnh của tiệm là gì?
  • Đội ngũ nhân viên thế nào?
  • Và nhiều thông tin nổi bật khác mà chủ tiệm muốn cho khách biết.

Những thông tin như vậy để khách hiểu tiệm hơntin tưởng hơn và muốn đến tiệm sử dụng dịch vụ.

Services Page

Web Design


Từ trang Home, khách thể vào trang service để xem ngay bảng dịch vụ của tiệm có những dịch vụ gì, có dịch vụ mà khách đang cần không và nếu tiệm có muốn để giá thì khách biết được với giá của dịch vụ đó thì phù hợp với túi tiền của khách không?

Ngoài ra, ở một số dịch vụ mớimô tả thêm về dịch vụ đó và đồng thời giới thiệu đến khách biết và sử dụng thử.

Gallery Page

Web Design


Ngoài một số hình ảnh nổi bậttrang chủ mà khách đã xem xong và đang hứng thú với những hình ảnh tuyệt vời đó và muốn xem thêm nhiều hình ảnh hơn thì khách có thể vào ngay trang Gallery. Trong đây sẽ có rất nhiều hình ảnh đẹp, sang trọng, hiện đại của tiệm, hình ảnh dịch vụ đã làm cho khách.

mục đích của trang này là để khách nhìn thấy được khung cảnh của tiệm đẹp, sang thế nào, thấy được dịch vụ của tiệm đã làm khách tốt như thế nào qua xem hình ảnh. Như thế sẽ làm khách tin tưởng và muốn đến tiệm sử dụng thử dịch vụ rất là cao.

Promotion Page

Web Design


Promotion page bao gồm tất cả promotion gần nhất, khách có thể truy cập vào trang này để xem thông tin promotion, coupon giảm giá. Ngoài ra, chúng tôi còn cho hiển thị promotion, coupon hoặc thông báo ngoài trang chủ, ở dạng popup.

Như thế khách nhận được thông tin promotion hay giảm giá một cách nhanh nhất và tức nhiên khách sẽ rất thích thú với thông tin này, trong khi khách đang muốn đến tiệm sử dụng dịch vụđươc giá rẻ hơn bình thường.

Contact us Page

Web Design


Contact us page gồm phần bản đồ, có vị trí và tên tiệm trong bản đồ, giúp khách truy cập biết được tiệm ở đâu trên bản đồ. Tiếp theo trong trang có thông tin địa chỉ, số phone, giờ mở cửa. Trong trường hợp, khách truy cập đang ở một trang nào đó (đang ở trang about us page, gallery page), thì thấy thích thú quá và muốn biết tiệm ở đâu và liên lạc như thế nào thì khách ko cần mất nhiều thời gian tìm kiếm thông tin liên lạc mà chỉ cần click vào contact us page thì sẽ hiển thị ra đầy đủ thông tin liên lạc của tiệm.

Book Appointments

Web Function


Chức năng Book appointment sẽ giúp khách có thể chủ động đặt lịch hẹn, điền thông tin đầy đủ, như khách tự điền thông tin sử dụng dịch vụ gì, vào giờ nào, đi mấy người, chọn nhân viên nào làm và cuối cùng là xác nhận những thông tin đó là đúng với hệ thống. Đồng thời giúp chủ tiệm nail không mất thời gian để lấy hẹn và thông tin lịch hẹn được chính xác nhất.
Và có một điều tuyệt vời là anh/chị còn được sử dụng dụng hệ thống quản lý lịch hẹn chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng. Ngoài quản lý lịch hẹn, anh/ chị còn quản lý được lịch hẹn của khách của nhân viên và đặc biệt là nhân viên cũng quản lý được khách của họ.

Live Chat Messenger

Web Function


Chức năng Live chat messenger là một chức năng rất tuyệt vời của Facebook, được chúng tôi cài đặt trong web và hiển thị ở mọi trang. Bất cứ khi nào khách có vấn đề gì thì có thể chat trực tiếp với chủ tiệm, và người khách cũng vui sướng vì những vấn đề của họ quan tâm được giải đáp nhanh chóng và như thế khách hàng sẽ thích thú và muốn đến tiệm ngay để sử dụng dịch vụ hoặc khách có thể đặt lịch hẹn trực tiếp với chủ tiệm trong Live Chat Messenger.

Link Facebook/ Yelp/ Google Business

Web Function


Facebook, Yelp, Google Business là 3 trang có lượng người sử dụng rất rất nhiều nên vậy chúng tôi không phân tích nhiều. Hãy để khách biết thêm tiệm trên 3 trang này có rate cao hay thấp và những đánh giá thực tế của khách đã sử dụng dịch vụ. Nếu tiệm uy tín, có rate cao trong 3 trang mạng này sẽ giúp tiệm anh/ chị tăng thêm độ uy tín rất cao, mà uy tín cao thì khách sẽ đến sử dụng rất rất nhiều.
Ngoài ra, anh/chị có thể kêu gọi khách vào Facebook để like, theo dõi page sẽ có nhiều thông tin promotin hay coupon giảm giá. Hoặc vào Yelp để đánh giá sao, giúp rate của tiệm tăng lên. Hoặc khách có thể link đến Google Business để tìm vị trí của tiệm chính xác nhất.
Trong 3 trang này đều có chức năng chung đó là đều có đánh giá sao và nhận xét về tiệm, về dịch vụ của tiệm. Nên vậy, anh/chị phải luôn luôn quan tâm đến rate trên 3 trang này, sẽ giúp anh/chị có được rất nhiều khách hàng tự động từ Facebook, Yelp, Google Business


Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay nhé! (623) 244-0528

Vâng, anh/ chị đọc đến đây thì cũng biết vì sao chúng tôi nói
“Sở hữu một website như là sở hữu một doanh nghiệp thứ 2”


HTML/CSS
Design
Wordpress
Photoshop