Hướng dẫn cài đặt Google My Business App

Posted by: IT For Nail Salon Category: Google Business Comments: 0

Hướng dẫn cài đặt Google My Business App

Chào mừng anh/ chị đến với bài hướng dẫn đầu tiền trong chuỗi hướng dẫn cài đặt và sử dụng Google My Business App cho tiệm Nail ở bên Mỹ.

Ở bài này tôi xin hướng dẫn anh/ chị cài đặt Google My Business App cho tiệm Nail bên Mỹ.
Trước khi tôi hướng dẫn, thì tôi xin bật mí anh/ chị một cách đọc hướng dẫn và cài đặt nhanh nhất, không phải mất quá nhiều thời gian. Đó là anh chị hãy review qua bài hướng dẫn này 1 lần, từ đầu đến cuối. Sau đó anh chị nhớ ở trong đầu những phần chính và tiếp theo là thực hiện từng bước một như những gì anh/ chị đã nhớ. Tới bước nào thấy sai sai thì anh/ chị hãy quay lại bài viết này để xem lại và làm tiếp.
Và kể từ bài viết này cho các bài viết về sau, trong các bài viết chúng tôi sử dụng những hình ảnh của app trên điều hành iOS để hướng dẫn anh/ chị. Như trong bài viết này, tôi sử dụng hình ảnh của Google My Business app iOS để hướng dẫn anh/ chị. Và anh/ chị nào sử dụng Android thì đừng lo lắng vì giao diện app này của iOS và Android rất giống nhau.

Ok, không nói nhiều nữa, chúng ta bắt đầu cài đặt ngay thôi:
Bước 1: Anh chị vào Google Play (Android) hoặc App Store (iOS) và tìm ứng dụng tên là Google My Business, có logo như hình ở dưới.

Bước 2: Anh/ chị nhấp cài đặt bình thường và chờ đợi app cài đặt thành công thì chúng ta open nó. (Có thể open nó ở ngoài màn hình Home)

Bước 3: Anh/ chị login account đã verify business hoặc account đang quản lý business của anh chị trên Google. Nếu login thành công thì sẽ nhận được thông báo, anh/ chị chọn allow ok như hình bên dưới:

Bước 4: Anh/ chị kiểm tra account này có đúng là đang quản lý business của anh chị hay không, bằng cách nhìn ở phần trên của màn hình app có tên của business của anh chị hay không? Nếu có là đúng account rồi. Còn nếu không thì anh/ chị kiểm tra lại hoặc liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ FREE

Vâng, đến đây là kết thúc bài đầu tiền, hướng dẫn cài đặt Google My Business app cho chủ tiệm nail ở bên Mỹ. Bài tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn anh/ chị sử dụng app này để có thể quản lý lượng khách trên Google Business của anh/ chị một cách dễ dàng nhất.

Chúc anh/ chị có thể cài đặt Google My Business app thành công.
Và ngoài bài viết này, anh/ chị cần chúng tôi hỗ trợ thêm những gì thì đừng ngại liên hệ chúng tôi ngay tại đây.
IT For Nail Salon.com xin chân cảm ơn.