Free chức năng Booking Online tiết kiệm tiền bạc cho anh/ chị

Posted by: IT For Nail Salon Category: Booking online Comments: 0

Free chức năng Booking Online tiết kiệm tiền bạc cho anh/ chị

Đầu tiên, xin chúc mừng anh/ chị nào đọc được bài viết này, bởi vì bài viết này tôi sắp giới thiệu với anh/ chị là một chức năng vô cùng tuyệt vời, nó có thể giúp anh/ chị tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc.

Thứ 2: Để làm rõ cho vấn đề trên, là tại sao sử dụng chức năng booking online có thể tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc?
Mình thử hình dung một phép tính đơn giản thế này. Bình thường khách gọi vào tiệm để đặt lịch hẹn và anh/ chị hoặc manager sẽ viết xuống tên dịch vụ, ngày, giờ và thông tin liên lạc của khách và trong cuộc gọi thì khách còn hỏi thêm một số câu hỏi thì mình tính trung bình mất khoảng 3-5 phút cho một cuộc đặt lịch hẹn. Trong 1 ngày bình thường có ít nhất 10 cuộc là mất 30-50 phút và vào các ngày đông khách như những ngày cuối tuần hoặc các ngày lễ, sự kiện thì chắc chắn hơn 10 cuộc hẹn, có thể từ 20 cuộc hẹn trở lên, đó là tôi tính ít nhất trong những ngày đông khách, thì 20 cuộc là mất 60 – 100 phút. Chưa tính thông tin viết xuống có chính xác tuyệt đối hay không và trong lúc anh/ chị đang nghe phone thì có khách khác gọi vào để đặt hẹn thì phone tiệm đang bận, như thế sẽ làm khách không thoải mái và có thể có trường hợp xấu nhất là tiệm anh/ chị sẽ mất những vị khách như vậy.

Qua phép tính tương đối ở trên, ta thấy anh/ chị mất khá nhiều thời gian để lấy lịch hẹn và còn nhiều trường hợp phức tạp như trên. Chúng tôi, IT For Nail Salon nhận thấy rất rõ ràng vấn đề này ở mỗi tiệm nail nên trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với anh/ chị một chức năng rất, rất là tuyệt vời. Đó là, chức năng booking online, sẽ giúp việc lấy hẹn của khách trở lên cực dễ dàng, như là khách chủ động đặt lịch hẹn và lựa chọn thông tin, điền thông tin trong form, như thế thông tin sẽ rất chính xác và anh/ chị cũng sẽ nhận được thông báo là có một lịch hẹn mới ở trên điện thoại, iPhone, iPad. Ngoài ra, anh/ chị quản lý được tất cả lịch hẹn của khách, như là chỉ với 1, 2 thao tác đơn giản, anh/ chị có thể thêm lịch hẹn mới, xóa đi những lịch khách cancel . Thêm nữa, anh/ chị còn quản lý được customer như là tìm kiếm khách hàng qua tên hoặc số phone để biết được khách hàng đã đặt và đến đây bao nhiêu lần thì mình có thể đưa ra chiến lược chăm sóc khách hàng, như giảm giá với khách đặt trên 5 lần chẳng hạn. Tiếp đó, hệ thống booking online còn có phần quản lý thợ, là tạo thợ để khách chọn, hoặc phân chia lịch hẹn cho thợ và đặc biệt có một chức năng rất tuyệt vời, có thể để cho thợ tự quản lý khách hàng riêng của thợ đó là chức năng tạo tài khoản cho thợ. Chức năng này sẽ được admin tạo cho thợ 1 tài khoản riêng, thợ cài app trên điện thoại và login bằng tài khoản này. Trong tài khoản của thợ sẽ có quyền xem được tất cả lịch hẹn của khách đã chọn thợ này, như thế người thợ chỉ cần nhìn app là biết có bao nhiêu khách trong ngày và vị khách nào gần nhất sẽ làm.
Chức năng này có một tính năng rất thú vị đó là sẽ nhắc người thợ sắp có hẹn với ai đó vào 15′ tới và đồng thời nó hiển thị thông báo và có tín hiệu trên điện thoại để người thợ biết và chuẩn bị. Như thế, mình là admin, mình chỉ cần vào app và phân chia lịch hẹn đồng đều cho tất cả tài khoản của thợ và người thợ có tài khoản sẽ nhận được và tự động làm việc với khách mà không cần ghi giấy phân chia khách cho thợ nào. Những chức năng rất là tuyệt vời, giúp anh/ chị giảm sự phức tạp, thời gian phải không ạ? Ngoài ra, hệ thống còn có 1 chức năng vô cùng thú vị, đó là chức năng nhắc hẹn khách hàng qua tin nhắn điện thoại, nhằm hạn chế những khách hàng đã đặt lịch rồi mà bị quên hoặc không tới, như anh/ chị có thể thiết lập nhắc 1 đến 2 lần trước đó 1 ngày hoặc 1h trước khi tới hẹn. Nhưng chức năng nhắc hẹn qua tin nhắn điện thoại sẽ mất phí cho $25/month hoặc $199/year, nếu tiệm nhiều khách hàng thì tôi nghĩ nên trả phí để khách hàng đến ổn định hơn.

Anh/ chị cũng thấy đó, tất cả những chức năng trên nó sẽ tạo ra một hệ thống tự động, đó là khách hàng ở trên Website, ở trên Facebook,
ở trên Google Business thì có thể chủ động đặt lịch hẹn ở 3 trang này. Khi khách hàng đồng ý đặt thì chủ tiệm và người thợ sẽ nhận được thông báo trên điện thoại, cuối cùng là chuẩn bị làm cho những vị khách đã đặt lịch hẹn sắp tới.

Như thế, hệ thống booking online đã giải quyết được vấn đề lấy lịch hẹn qua phone, đặc biệt là nó tiết kiệm thời gian, là tiết kiệm tiền bạc đó và đôi khi anh/ chị dùng thời gian trống đó để làm nhiều việc khác kiếm ra tiền nhiều hơn. Ví dụ như là anh/ chị có thời gian làm nail cho khách để có thêm tiền riêng hoặc suy nghĩ chiến lược chăm sóc khách để khách hàng đánh giá tốt về tiệm, tăng sự uy tín của tiệm cũng như uy tín của tiệm trên internet.

Vâng, với hệ thống booking online thì chúng tôi sẽ hỗ trợ anh/ chị cài đặt và hướng dẫn sử dụng hệ thống booking online 100% FREE, khi anh/ chị đồng ý sử dụng dịch vụ thiết kế website của công ty IT For Nail Salon.
Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất: (623) 244-0528 
Hoặc anh/ chị có thể để lại thông tin bên dưới đây để chúng tôi liên lạc lại và hỗ trợ những vấn đề anh/chị cần.