FAQs

Frequently Asked Questions


Vâng, trước khi đưa mẫu thiết kế vào máy in thì chúng tôi sẽ có 1 lần cuối cùng gửi mẫu cho anh/chị xem để anh/chị kiểm tra tất cả thông tin, bản mẫu có đúng với yêu cầu chưa. Nếu tất cả mọi thứ ok thì chúng tôi sẽ đem đi in.
Nếu anh/chị không lựa chọn được mẫu design nào của cty chúng tôi thì chúng tôi cũng sẽ nhận mọi yêu cầu thiết kế của anh/chị và cùng nhau hoàn chỉnh bản thiết kế sao cho đẹp nhất. Và tức nhiên, bản thiết kế mới sẽ mất 1 khoảng thời gian design, chỉnh sửa nên vậy chúng tôi lấy phí thiết kế cho mỗi bản thiết kế.
Vâng, ngoài thiết kế và in Business Card, Borchure, Menu Book thì chúng tôi còn nhận in Poster, Banner, Canvas, etc.. Vì Business Card, Brochure, Menu Book là thứ quan trọng cho tất cả tiệm nail nên chúng tôi chú trọng nhiều hơn.
Nguyên tắc tồn tại và hoạt động của một website gần giống như nguyên tắc hoạt động của một ngôi nhà. Nếu như bạn cần xây dựng một Ngôi nhà (được xem như 1 website), bạn cần một Miếng đất (được xem là hosting), sau khi xây dựng xong ngôi nhà bạn cần một Địa chỉ cho ngôi nhà để khách đến nhà (gọi là tên miền - (domain). Về chi phí cũng tương đối giống nhau: - Đối với chi phí xây nhà, chúng ta chỉ bỏ ra một lần duy nhất thì Chi phí thiết kế một website cũng chỉ cần bỏ ra 1 lần duy nhất. - Đối với Miếng đất, chúng ta phải đóng thuế hàng năm thì Hosting chúng ta cũng phải đóng phí duy trì hàng năm (CHÚ Ý: Phí duy trì năm thứ 2,3... thường bằng năm đầu tiên hoặc nhiều hơn do lượng dữ liệu lưu trữ ngày càng nhiều) - Địa chỉ nhà chúng ta có thể được cấp miễn phí nhưng Tên miền chúng ta phải mua và bỏ chi phí duy trì hàng năm Vậy ban đầu để có được một website bạn cần 3 loại chi phí: Phí thiết kế website, Phí mua tên miền, Phí thuê hosting. Từ những năm thứ 2 thì bạn chỉ cần đóng 2 loại phí để duy trì một website là: HOSTING và TÊN MIỀN (Đối với tên miền có thể mua tối thiểu 1 năm và tối đa 10 năm một, còn Hosting bạn có thể thuê theo tháng hoặc nhiều năm một)
Vâng, theo như chính sách của công ty chúng tôi thì chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí tạo và thiết lập Yelp/ Fanpage/ Google Business, cho dù anh/chị không sử dụng dịch vụ trả phí của chúng tôi thì chúng tôi vẫn hỗ trợ nhiệt tình.
Vâng, chúng tôi đã làm việc với rất nhiều tiệm và nhận thấy có nhiều tiệm là chủ mới, mua lại tiệm cũ thì Yelp, Fanpage, Google Business thì họ không được chủ cũ chuyển lại và chủ mới cũng ngại xin lại. Nên vậy, để giúp chủ mới giải quyết vấn đề quản lý được tiệm mới trên Yelp, Google Business, Fanpage thì chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ miễn phí, giúp chủ mới tạo Yelp, Fanpage, Google Business mới và xóa bỏ tên cũ đi để tránh sự nhầm lẫn của khách hàng.
Nhằm phục vụ dịch vụ tốttạo lòng tin tưởng với anh/ chị thì sau khi chúng tôi lấy thông tin và thiết kế web xong bản demo gửi anh/ chị xem. Anh chị cảm thấy hài lòng với mẫu đó thì lúc đó chúng tôi sẽ thu phí domain, hosting và thiết kế web. Sau khi nhận đầy đủ chi phí thì chúng tôi tiếp tục thiết kế web đến khi hoàn chỉnh nhất.
Vâng, theo như chính sách sử dụng dịch vụ của cty chúng tôi thì sau khi anh/chị đồng ý trả phí thiết kế web thì mọi việc update trên Web, Facebook, Yelp, Google chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí mọi lúc. Như anh/chị muốn update promotion hoặc discount hoặc thông báo ngày nghỉ thì gửi thông tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp anh/chị update.
Nếu như tiệm anh/chị có trên Yelp, Facebook, Google rồi mà chưa verify và để có thể quản lý được khách hàng trên đây thì chúng tôi sẽ giúp miễn phí anh/chị verifyhướng dẫn anh chị quản lý chúng bằng app Yelp, Fanpage, Google Business.